Top 3 địa điểm du lịch sinh thái Tây Ban Nha

garajonay-forest

Bạn đang lựa chọn Tây Ban Nha là điểm đến tiếp theo cho kỳ nghỉ của mình? Ngoài các công trình cổ, những di sản sinh thái tự nhiên chính là điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi đến với xứ sở này. Dưới đây là top 3 địa điểm du lịch sinh thái Tây Ban Nha đáng ghé qua nhất.

#1 Vườn quốc gia Garajonay

Nằm ở phía Bắc của La Gomera một hòn đảo thuộc xứ sở Tây Ban Nha. Garajonay là di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1986 dù mới chỉ là vườn quốc gia 5 năm trước đó.

garajonay-forest

Diện tích vườn quốc giá Garajonay rộng khoảng 40km vuông, cái tên Garajonay chính là những kiến tạo đá đặc trưng trong khu vườn khi có đỉnh kiến tạo đá cao hơn 1.484 m. Các cao nguyên nhỏ, thực vật sinh trưởng quanh năm tạo nên một môi trường trong lành cùng các nhóm loài động vật có cánh bay lượn làm phong phú hơn mảnh đất du lịch tự nhiên này.

#2 Ibiza – Khu đa dạng sinh học

Đây là một hòn đảo Địa Trung Hải, cách bờ biển Valencia Tây Ban Nha 79km. Được biết Ibiza là một trong hai hòn đảo chính của quần đảo Cây Thông và cũng là hòn đảo có độ lớn ở vị trí thứ 3 trong quần đảo Baleares. Idiza sở hữu đỉnh Sa Talaiassa có độ cao hơn 475m/1.558 ft tính theo mặt nước biển

hon-dao-ibiza

Tuy đây chỉ là một hòn đảo tầm trung, diện tích tương đối nhỏ nhưng nhờ sự phát triển của du lịch cùng các hoạt đông về đêm cực kỳ sôi nổi đã góp phần đưa tên tuổi của hòn đảo đến toàn thế giới. Ibiza là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận, thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm với những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi trên đảo như: Space, Privilege, Amnesia, DC10, Eden,…

Tham khảo thêm: Thủ tục xin visa Tây Ban Nha nhanh nhất

#3 Rừng chà là Elcha

Palmeral là tên gọi chung của một hệ thống rừng chà là lớn nhất Tây Ban Nha thuộc thành phố Elcha. Elche sở hữu 97 vườn cây lớn nhỏ trong thành phố và có hơn 70.000 cây chà là đang sinh trưởng và phát triển ở nơi đây, chưa kể đến các đồn điền ở khu vực xung quanh, nếu gộp tất cả lại thì sẽ hơn 200.000 cây.

vuon-cha-la-elcha

Được biết diện tích chung của khu rừng là hơn 3,5 km2 và gần một nửa năm hoàn toàn trong thành phố Elche. Đây là khu rừng chà là độc nhất của Châu Âu và lớn nhất nằm ở cực Bắc của thế gới chỉ đứng sau số ít các khu rừng tại Ả Rập.

Xem các bài viết khác:

Trên là top 3 địa điểm du lịch sinh thái Tây Ban Nha đáng để bạn đến và tham quan nhất, chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ tại xứ sở xinh đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *